PawnCredit Vietnam là một thương hiệu của Công ty Cổ phần PawnCredit Việt Nam, cung cấp các khoản vay cầm cố đăng ký xe máy linh hoạt, nhanh chóng dựa trên nền tảng công nghệ tài chính được thành lập vào tháng 04/2017. PawnCredit Vietnam được thành lập nhằm giải quyết các nhu cầu tài chính phát sinh bất ngờ và thời hạn hoàn trả ngắn hạn mà các công ty tài chính, ngân hàng thương mại không thể đáp ứng kịp thời.

Ngoài công nghệ phân tích dữ liệu như là trọng tâm nhằm đánh giá chính xác hơn mức độ rủi ro tín dụng, mô hình hoạt động tân tiến và hiệu quả hơn của PawnCredit Vietnam cũng là một trong những nguyên nhân và nền tảng mà PawnCredit Vietnam có thể mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt hơn với mức chi phí thấp hơn, thời gian thẩm định và giải ngân tối đa trong vòng 8 giờ làm việc.

Với đội ngũ lãnh đạo là các quản lý có kinh nghiệm hàng chục năm ngành tài chính ngân hàng, từng công tác tại các ngân hàng lớn nhất Việt Nam. Chúng tôi kỳ vọng mang lại một giải pháp tài chính nhanh chóng, minh bạch và thân thiện nhất cho các cá nhân có sở hữu xe máy tại tất cả các thành phố của Việt Nam.

Cam kết của PawnCredit Vietnam

Nhanh chóng

Sau khi khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ gọi điện lại cho bạn trong vòng 4 tiếng để thông báo số tiền được duyệt về khoản vay. Đặc biệt, ngay sau khi ký hợp đồng bạn có thể nhận được tiền giải ngân trong vòng 1-2 h thông qua tài khoản ngân hàng.

Minh bạch

Chúng tôi cung cấp đầy đủ và trung thực các thông tin về khoản vay, lãi và chi phí liên quan đến khoản vay.

Thiện chí

Bạn sẽ được tư vấn tận tình và chu đáo bởi những đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp trước khi đưa ra quyết định .