PawnCredit cung cấp các giải pháp tài chính nhanh chóng trong ngắn hạn cho các khách hàng sở hữu xe máy được đăng ký chính chủ hoặc không chính chủ (có chứng từ mua bán hoặc ủy quyền hợp lệ) thông qua hình thức cầm cố xe máy linh hoạt, cho phép khách hàng sử dụng chính xe máy đã được cầm cố nhằm gia tăng tính hữu dụng của tài sản đảm bảo.

Chúng tôi cam kết tất cả các khoản vay mà chúng tôi nhận được đề xuất của khách hàng sẽ được thẩm định và giải ngân trong ngày đăng ký, đảm bảo nguồn tài chính để giải quyết tức thời các nhu cầu đa dạng trong cuộc sống.

PawnCredit hoạt động như thế nào?

Đăng ký một khoản vay

Chúng tôi tiếp nhận tất cả các yêu cầu về khoản vay, hồ sơ vay vốn thông qua website, mạng xã hội và tổng đài (028) 7777 2828 phím 01

Nhận kết quả thẩm định nhanh chóng

Nhận quyết định cho vay hoặc từ chối trong vòng tối đa 4 giờ làm việc. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp khoản vay cho khách hàng nếu tình hình tài chính của quý khách đảm bảo chi trả và khách hàng của chúng tôi đánh giá được lợi ích của một khoản vay ngắn hạn.

Giải ngân ngay sau khi nhận thông báo phê duyệt

Chúng tôi cam kết giải ngân trong vòng 04 giờ làm việc kể từ thời điểm quý khách nhận được thông báo phê duyệt khoản vay. Mọi giao dịch được thực hiện tận nơi hoặc quý khách có thể chủ động ký kết hợp đồng tại văn phòng Công ty.

Phương thức thanh toán khoản vay

Tùy từng trường hợp, chúng tôi cung cấp khoản vay trả góp hoặc trả lãi, được thanh toán hàng tuần hoặc hàng tháng. Việc thanh toán có thể được giao dịch qua tài khoản ngân hàng hoặc các đơn vị liên kết nhận thanh toán của chúng tôi.

Cung cấp một khoản vay có trách nhiệm

Rõ ràng, minh bạch và chi tiết là yêu cầu bắt buộc mà chúng tôi phải cung cấp đến khách hàng. Vì vậy, tính toán, so sánh và hiểu được lợi ích từ một khoản vay ngắn hạn phù hợp với tình hình tài chính của quý khách là một yêu cầu để chúng tôi đưa ra quyết định phê duyệt khoản vay cho quý khách.