Sản phẩm của PawnCredit được thiết kế để cung cấp cho các nhu cầu tài chính hàng ngày của cuộc sống hiện đại, đặc biệt là đối với những khách hàng không được phục vụ tốt bởi các dịch vụ cho vay từ các ngân hàng, công ty tài chính. PawnCredit cung cấp giải pháp vay nhanh bằng đăng ký xe máy với giá trị khoản vay từ 05 đến 30 triệu đồng với lựa chọn kỳ hạn vay lên từ 03- 24 tháng.

Lợi ích khi sử dụng sản phẩm của PawnCredit

Hồ sơ đơn giản, tiếp nhận trực tuyến

Hỗ trợ phục vụ khách hàng tận nơi

Duyệt vay nhanh chóng trong 02 giờ

Giải ngân sau 30 phút khi ký hợp đồng

Điều kiện để vay vốn tại PawnCredit

Trên 20 tuổi

Sống và làm việc tại TPHCM

Sở hữu xe máy

Có công việc ổn định

Hình thức đăng ký vay

Đăng ký ngay

(028) 7777 2828 phím 01

Kiểm tra toàn bộ chi phí khoản vay và khả năng chi trả

Hình thức ký kết hợp đồng vay

Khi bạn nhận được thông báo cho vay từ hệ thống của PawnCredit, ngay sau 30 phút thủ tục ký kết hợp đồng vay sẽ được thực hiện và sau đó là tiến hành giải ngân vào tài khoản Quý khách cung cấp.

  • Trong trường hợp Quý khách đã có tài khoản tại ngân hàng thì PawnCredit giải ngân vào tài hàng theo yêu cầu chỉ định của Quý khách.
  • Trường hợp Quý khách chưa có tài khoản ngân hàng thì cán bộ ký kết hợp đồng vay có thể hỗ trợ quý khách trong thủ tục mở tài khoản ngân hàng và tiến hành giải ngân vào tài khoản này.

Hãy đảm bảo rằng các quý khách đã hoàn toàn hiểu được tất cả các điều khoản tại hợp đồng vay và chỉ thực hiện ký kết hợp đồng sau khi thống nhất được tất cả các vấn đề liên quan về khoản vay.

Chú ý

  • Khoản vay của PawnCredit không nên được sử dụng như một giải pháp tài chính trung và dài hạn.
  • Bạn không nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi để thanh toán khoản nợ đến hạn hoặc nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính và chưa thể ổn định trong thời gian gần nhất.
  • Trả nợ trễ sẽ có nghĩa là chi phí tăng thêm và có thể ảnh hưởng đến xếp hạng tín nhiệm của Quý khách.
  • Bạn chỉ nên vay tiền nếu bạn cảm thấy thoải mái về khả năng chi trả và bạn có thể trả nợ đúng hạn.
  • Xe máy là tài sản đảm bảo cho nghĩa vụ của khoản vay, vì vậy không thể thanh toán trong khoảng thời gian nhất định đồng nghĩa với việc PawnCredit có thể tiến hành thu hồi và phát mãi tài sản để đảm bảo nghĩa vụ chi trả của Quý khách.