GIỚI THIỆU CÔNG TY

PawnCredit là một thương hiệu cung cấp dịch vụ tài chính dựa theo đăng ký xe máy, thuộc sở hữu của PawnCredit Vietnam JSC – Một thành viên của VDFS Corporation (Doanh nghiệp khởi nghiệp lĩnh vực dịch vụ tài chính vi mô bán chính thức). PawnCredit cung cấp các khoản vay cầm cố nhanh chóng, tiện lợi và minh bạch dựa trên giá trị xe máy. PawnCredit Vietnam được thành lập nhằm giải quyết các nhu cầu tài chính phát sinh bất ngờ và thời hạn hoàn trả trong ngắn hạn mà các công ty tài chính, ngân hàng thương mại không thể đáp ứng kịp thời.

Ngoài công nghệ phân tích dữ liệu chi tiết nhằm đánh giá chính xác hơn mức độ rủi ro tín dụng, mô hình hoạt động tân tiến và hiệu quả hơn của PawnCredit cũng là một trong những lý do mà PawnCredit có thể mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt hơn với mức chi phí thấp hơn, thời gian thẩm định và giải ngân tối đa trong vòng 8 giờ làm việc.

Với đội ngũ lãnh đạo là các quản lý có kinh nghiệm hàng chục năm ngành tài chính ngân hàng, từng công tác tại các ngân hàng lớn nhất Việt Nam. Chúng tôi kỳ vọng mang lại một giải pháp tài chính nhanh chóng, minh bạch và thân thiện nhất cho các cá nhân có sở hữu xe máy tại tất cả các thành phố của Việt Nam.

Cam kết của PawnCredit Vietnam

Nhanh chóng

Sau khi khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin, chúng tôi sẽ gọi điện lại cho bạn trong vòng 4 tiếng để thông báo số tiền được duyệt về khoản vay. Đặc biệt, ngay sau khi ký hợp đồng bạn có thể nhận được tiền giải ngân trong vòng 30 phút thông qua tài khoản ngân hàng.

Minh bạch

Chúng tôi cung cấp đầy đủ và trung thực các thông tin về khoản vay, lãi và chi phí liên quan đến khoản vay.

Thiện chí

Bạn sẽ được tư vấn tận tình và chu đáo bởi những đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp trước khi đưa ra quyết định .